Chung kết giải bóng đá nam sinh viên Công trình 2019

Sáng nay, thứ 4, ngày 30 tháng 10 năm 2019, tại sân vận động trường ĐHHHVN, 2 trận đấu quan trọng nhất giải đấu đã diễn ra một cách sôi nổi.
Trận tranh huy chương đồng đã diễn ra giữa 2 đội XDD58 và XDD56. Chung cuộc, kinh nghiệm đã chiến thắng sức trẻ, XDD56 một lần nữa đạt giải 3, chính thức trở thành "thần đồng" với 2 năm liên tiếp dành được vị trí này.
KQ: XDD56 - XDD58: 6 - 2
Trận chung kết diễn ra kịch tính ngay từ những giây đầu tiên, nhờ tận dụng tốt cơ hội, đội KCD57-58 đã vươn lên dẫn trước. Thế trận hiệp 1 diễn ra tương đối giằng co cho đến khi 1 cầu thủ của đội XDD57 nhận thẻ đỏ rời sân. XDD57 đã khó càng khó hơn.
Bước vào hiệp 2, hai đội thi đấu tích cực, XDD57 muốn tìm kiếm bàn gỡ, KDC57-58 thì muốn có thêm bàn thắng để nới rộng khoảng cách. Bàn thắng đã đến với đội KCD57-58, KCD dẫn trước với tỉ số 2-0. Tưởng chừng đó là dấu chấm hết với XDD57, tuy nhiên, bằng những nỗ lực tuyệt vời, XDD57 đã có 2 bàn gỡ, quân bình tỉ số 2-2 vào những giây cuối cùng của trận đấu. Đưa cả 2 đội vào loạt đấu penalty cân não.
.
Các cầu thủ đến từ 2 đội tuyển đều rất quyết tâm và có chuyên môn cao. Ở lượt sút thứ 7, thủ thành của KCD57-58 đã xuất sắc cản phá cú sút của cầu thủ XDD57, đồng thời giúp cho KCD dành chiến thắng chung cuộc 7-6 trong loạt đấu súng đầy may rủi.
KQ: XDD57 - KCD57-58: 2-2 (6-7)
.
Vậy là Giải bóng đá nam sinh viên đã tìm đc những nhà tân vô địch, xin chúc mừng tập thể KCD57-58 đã dành cúp và huy chương vàng XDD57 đạt huy chương bạc
.