Hội thảo khoa học chào mừng 67 năm thành lập Trường ĐH Hàng hải Việt Nam

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 67 năm thành lập trường ĐH Hàng hải Việt Nam  (01/4/1956 - 01/4/2023), vào hồi 08h00 ngày 23/11/2023 tại Văn phòng khoa Công trình, phòng 901, tầng 9 nhà A6, Khoa Công trình long trọng tổ chức chương trình Hội thảo khoa học chào mừng 67 năm thành lập trường ĐH Hàng hải Việt Nam. Đến tham dự tại hội thảo, về phía trường Đại học Hàng hải Việt Nam có ThS. Nguyễn Trung Kiên, đại diện phòng KHCN nhà trường. Về phía khoa Công trình có sự hiện diện của PGS.TS Đào Văn Tuấn, Trưởng khoa; PGS.TS Trần Khánh Toàn, Bí thư Chi bộ khoa, Phó trưởng Khoa Công trình cùng với các báo cáo viên là Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ và sinh viên. Ngoài ra, còn có sự có mặt của đông đảo các cán bộ giảng viên, sinh viên toàn khoa quan tâm tham gia.

Danh sách các đề tài báo cáo tại hội thảo.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu tại chương trình hội thảo

Chủ đề hội thảo

Phát biểu khai mạc hội thảo của PGS. TS Đào Văn Tuấn, Trưởng khoa Công trình

Báo cáo số 1