Tết Ấm Áp - Tết Yêu Thương 2024

Vào lúc 9h30 ngày 23 tháng 01 năm 2024, tại Văn phòng Khoa Công Trình đã tổ chức Chương trình Tết Ấm Áp - Tết Yêu Thương 2024.

Chương trình Tết Ấm Áp - Tết Yêu Thương 2024 là hoạt động thường xuyên được tổ chức mỗi dịp Tết đến - Xuân về với mục đích động viên và đồng hành cùng các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hiện đang học tập tại Khoa Công Trình. Được sự quan tâm và ủng hộ của toàn thể các cán bộ, giảng viên và người lao động cũng như các bạn sinh viên cũng đang học tập tại Khoa Công trình, 06 phần quà đã được trao tới các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên ăn tết xa nhà trong dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024. Tuy là những món quà nhỏ nhưng thể hiện được tinh thần tương thân - tương ái, lá lành đùm lá rách và động viên những bạn sinh viên có tình thần tốt hơn những ngày cận Tết.

Một số hình ảnh của chương trình:

Chương trình Tết Ấm Áp - Tết Yêu Thương 2024

PGS.TS Đào Văn Tuấn - Trưởng Khoa Công trình phát biểu động viên và chúc tết sinh viên

PGS. TS Đào Văn Tuấn - Trưởng Khoa & Bí thư Liên chi Đoàn Khoa cùng trao quà đến các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Phần quà dành cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn Tết Ấm Áp - Tết Yêu Thương 2024